Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

The Moka Sound | Thức giấc hoàn hảo với nhạc chuông từ cafe Moka

The Moka Sound — thức giấc một cách hoàn hảo với nhạc chuông từ cafe Moka

Mỗi sáng, có hàng triệu người trên thế giới thức dậy với một trạng thái tinh thần rất uể oải, một phần vì sự phụ thuộc vào công nghệ — những tiếng báo thức reng reng inh ỏi từ chiếc smartphone đã góp phần tác động tệ hơn đến tâm lý của chúng ta — làm chúng ta rất mệt mỏi, sợ hãi mỗi khi phải thức dậy. Vậy, liệu có một cách nào tốt nhất và hay nhất để thức dậy với một tinh thần và thể trạng hoàn hảo nhất?

Hãy cùng khám phá cách người Ý và hãng cafe Bialetti Moka đã “phát minh” ra một công nghệ đem lại cách thức dậy hoàn hảo nhất đó nhé!

Từ lâu nay, người Ý vốn rất quan tâm đến sự sành điệu trong cách sống, cách tận hưởng cuộc sống đều biết chính xác rằng, cách tuyệt vời nhất để thức dậy, để bắt đầu buổi sáng là một ly Moka nóng hổi với mùi hương thơm lừng quyến rũ lòng người, đi sâu vào từng giác quan và đánh thức cả cơ thể con người dậy với mức năng lượng tràn trề nhất. Vì thế, Moka chính là “chân ái” trong việc đánh thức con người dậy và đem lại tinh thần tuyệt vời nhất.

 

Hãng cafe Bialetti Moka từ Ý cũng luôn biết rõ điều đó như những khách hàng Ý của mình, tuy nhiên không dừng ở việc hiểu và thưởng thức hương vị Moka như bình thường, họ đã có một ý tưởng để đưa “Moka” đi xa hơn, góp phần giúp những khách hàng của họ, giúp người Ý, và cả những người khác trên toàn thế giới có những buổi sáng thức dậy nhẹ nhàng, “đã” hơn.

 

Họ đã thử đặt ra giả thuyết rằng, nếu mọi người đang phải chịu tiếng chuông báo thức “vô hồn” từ smartphone làm cho buổi sáng tệ đi, thì liệu “âm thanh” từ cafe Moka có thể thế chỗ vào đó và đảo ngược lại tâm trạng buổi sáng của họ hay không? Và sau rất nhiều nghiên cứu thì, à, thì ra không chỉ ngửi mùi hương Moka thơm lừng và uống ly Moka vào buổi sáng là điều tuyệt vời, mà NGHE thấy âm thanh của Moka cũng là điều tuyệt vời không kém! Ý tưởng The Moka Sound bắt nguồn từ đó!

Bialetti đã tiến hành thu âm chi tiết và trọn vẹn từng thanh âm tuyệt vời trong quá trình pha một ly Moka ngon tuyệt theo đúng kiểu Ý: đổ bột vào ấm, pha nước sôi để rang hạt, tiếng những chiếc khói phà nhẹ ra đầu ấm, tiếng cafe sôi sùng sục trong ấm, và cuối cùng là tiếng cafe được rót ra mượt mà ra ly. Và sau đó, qua một trình tạo nhạc chuông trên smartphone, tất cả những âm thanh gợi cảm đó về ly cafe Moka đã trở thành những đoạn nhạc chuông báo thức.

 

Và cứ thế, mỗi sáng thức dậy với tiếng báo thức “Moka” này, bản giao hưởng của những âm thanh tinh tế về Moka sẽ tạo ra sự tưởng tượng tinh tế trong mỗi người về một ly cafe Moka ngon lành, và từ đó thổi lên những đơn vị xúc cảm cũng tinh tế trong từng người Ý, khiến họ mỉm cười mở đầu ngày mới của mình với tràn đầy năng lượng và sự tích cực hơn hẳn — mà, không cần thật sự nhìn thấy hay chạm môi vào ly cafe Moka luôn.

 

Với ý tưởng lạ lùng và cực kỳ táo bạo này, Bialetti không chỉ “win” được tình cảm của tất cả người Ý nói riêng và người yêu cafe nói chung trên toàn thế giới, mà còn thành công trong việc đem sự hiện diện của thương hiệu mình “len lỏi” vào từng nhà, “chạm” vào từng buổi sáng thức dậy của con người như một động lực mạnh mẽ và ngọt ngào cho ngày mới của họ, bởi vì, ai ai cũng cảm nhận được rằng, nếu mỗi việc nghe thấy Moka Bialetti thôi đã “sướng” tới vậy, thì nếm hương vị cafe Moka của Bialetti còn tuyệt vời như thế nào nữa!

 

Hãy truy cập vào website https://themokasound.com/ để nghe thử và download nhạc chuông Moka và bắt đầu ngày mới của bạn theo cách mới mẻ này nhé!

Techhunt’s comment

Thì ra hiệu ứng âm thanh qua thính giác đem lại sự tưởng tượng cực mạnh cũng như tạo tác động “bật công tắc” cho những xúc cảm và năng lượng dâng trào còn mạnh hơn cả các giác quan khác như khứu giác hay vị giác. Với ý tưởng The Moka Sound, Bialetti không chỉ giúp quảng bá cho văn hóa cafe của Ý và thương hiệu mình, họ còn khai phá ra một platform quảng cáo hoàn toàn mới và độc chiếm platform này: quảng cáo trên nhạc chuông điện thoại!

Nguồn: Golden Drum

Đó là một tuần dành cho các case study từ những thương hiệu có tư duy rất mới lạ, áp dụng công nghệ đơn giản mà hiệu quả để làm trải nghiệm thú vị hơn. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc^^.
From the team at TechHunt | The Hunter Group

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *