Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Microsoft chia sẻ miễn phí hơn 1500 emoji 3D

Microsoft chia sẻ miễn phí hơn 1500 emoji 3D

Microsoft chia sẻ miễn phí hơn 1500 emoji 3D

Emoji ngày càng trở thành một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Xuất phát từ những icon tronglĩnh vực thiết kế sản phẩm, web, app, ứng dụng, nay Emoji đã len lỏi sang những ứng dụng chat, được sử dụng như cách giao tiếp chính trong những cuộc trò chuyện của bạn bè, gia đình, thậm chí trong công việc. Emoji giúp chúng ta thể hiện thông điệp và cảm xúc thú vị, vui vẻ hơn hàng ngày.

Microsoft, cha đẻ của hệ điều hành Windows hàng tỷ người sử dụng hàng ngày, vừa tái thiết kế lại toàn bộ hệ thống emoji và icon trong hệ điều hành Windows 11 với một ngôn ngữ thiết kế vui vẻ hơn, thú vị hơn, đẹp hơn và hiện đại 3D hơn rất nhiều. Nay, Microsift quyết định chia sẻ hệ thống emoji này cho tất cả designer cùng sử dụng.

microsoft

Hơn 1500 emoji xịn mịn với đầy đủ mọi định dạng như vector, svg, png, jpg, các phiên bản theo màu da, 3D, phẳng, trắng đen đều có đủ trên Figma và Github, cho phép mọi designer đem về và chỉnh sửa, sử dụng miễn phí để tạo ra những thiết kế đẹp mắt, gần gũi hơn cho cộng đồng.

Nguồn: Design Taxi 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *