Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Co-streaming 4 người với Facebook Gaming

Facebook Gaming cho phép Co-streaming tới 4 người cùng lúc

facebook gaming co-play

Tính năng Co-streaming đang được áp dụng cho tất cả người dùng game streaming trên nền tảng Facebook Gaming. Tính năng này cho phép người dùng lập nhóm và phát trực tiếp với nhau, đồng thời người xem có thể chuyển qua lại giữa các stream cũng như được chọn góc độ mà mình muốn xem.

Trước đây tính năng này chỉ có sẵn cho những streamer có đăng kí chương trình đối tác, nhưng hiện tại nó đã được phát hành rộng rãi hơn. Tính năng này hiện được giới hạn cho 4 người co-stream cùng một lúc.

“Với tính năng co-streaming, chúng tôi mong muốn tăng khả năng khám phá cho người sáng tạo, khuyến khích cộng tác giữa những người sáng tạo và nâng cao trải nghiệm xem tổng thể cho mọi người” – trích bài đăng trên website của Facebook.

Facebook Gaming đã và đang dần tăng cường khả năng của mình với mong muốn giành lấy thị phần nhiều hơn trong lĩnh vực game-streaming độc quyền, hiện đang bị thống trị bởi YouTube Gaming của Alphabet và Twitch của Amazon. Một phần lớn trong chiến lược của Facebook Gaming nhằm chiếm lấy vị trí dẫn đầu là xây dựng một chương trình đối tác lâu dài gồm những streamer có mối quan hệ thân thiết với công ty để thử nghiệm và đưa ra phản hồi về các chương trình mới, ví dụ như co-streaming.

Nguồn: TechCrunch

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *