Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Hunter Inspiration — Playful Interactive Page #3

Hunter Inspiration — Playful Interactive Page #3

“Playful Interactive Page” là nơi tổng hợp những website, app khác với các website và app thông thường mà mình thường xem. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những tương tác quái dị, kì cục và trên hết là rất vui — playful. Chơi thôi!


Xem #1 ở đây nha: https://techhunt.vn/innovation/hunter-inspiration-playful-interactive-page-1/

và #2 ở đây: https://techhunt.vn/innovation/hunter-inspiration-playful-interactive-page-2/

Trải nghiệm cực quang in VR

Thư giãn một chút trong những ngày xì-trét bằng một chuyến du ngoạn và thưởng thức cảnh cực quang, nếu bạn có kính VR thì coi đã hơn nữa đó

Link here: Aurora Experience

Soccer pattern

Dịp World Cup vừa rồi, ban tổ chức đã tung ra một microsite siêu đẹp về collection tất cả các đồng phục thi đấu của các đội tham gia vòng chung kết — từ cổ chí kim dưới dạng pattern tối giản rất tinh tế và lạ mắt, chúng ta có thể thấy áo đấu của Brazil từ tận năm 56 đến 2018 luôn đó!

Link here: Soccer Pattern

Patatap — Tạo ra âm nhạc bằng bàn phím

Tự do phiêu và vừa sáng tác nhạc, vừa sáng tác hội họa với kiệt tác Patatap – mỗi phím trên bàn phím của bạn là một nốt nhạc và tương ứng với một thể loại graphic cực vui mắt và sinh động. Thiệt mình có thể ngồi chơi cả ngày cho các graphic nó loạn lên và random như này á!

Link here: Patatap

Flight Radar — Xem lịch trình tất cả chuyến bay khắp thế giới

Một website vô cùng hữu ích mà đến tận bây giờ mình mới biết được! Có bao giờ bạn đi đón người thân ở sân bay mà không biết máy bay đã đáp xuống chưa hay bị trễ giờ không? Cứ tìm trên Flight Radar để xem chính xác vị trí máy bay, cũng như giờ đáp nhé!

Link here: Flight Radar

Wifi của tất cả sân bay

Lại một website cần thiết và đầy “quyền năng” không thể không nhắc tới với người thường xuyên du lịch. Xem password wifi của tất cả sân bay trên thế giới giờ đây quá dễ dàng!

Link here: Airport Wifi

Ecosia — Gây quỹ trồng cây chỉ bằng việc search

Ecosia là một quỹ khuyến khích trồng cây trên khắp thế giới, và họ đã tạo nên một cách để mỗi người dễ dàng tham gia đóng góp công sức trồng cây hơn bao giờ hết: chỉ bằng việc search. Với mỗi lượt search trên Ecosia (là một nền tảng để tìm tương tự Google) Ecosia sẽ trích tiền quảng cáo họ kiếm được từ lượt search đó vào quỹ trồng cây. Trung bình cứ 54 lượt search là một cái cây sẽ được trồng. Bằng cách này, Ecosia đã trồng được tổng cộng 41 triệu cây trên khắp thế giới. Quá dễ và hiệu quả, tham gia đi mọi người ơi, vì một quả đất xanh nè!

Link here: Ecosia

Đó là một tuần dành cho các case study từ những thương hiệu có tư duy rất mới lạ, áp dụng công nghệ đơn giản mà hiệu quả để làm trải nghiệm thú vị hơn. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc^^.
From the team at TechHunt | The Hunter Group

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *