Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Adobe cập nhật Firefly 3 với khả năng tạo hình ảnh tuyệt vời

Adobe cập nhật Firefly 3 với khả năng tạo hình ảnh tuyệt vời

Adobe cập nhật Firefly 3 với khả năng tạo hình ảnh tuyệt vời

Adobe công bố phiên bản mới của Photoshop (beta), với những tiến bộ trong công nghệ tạo sinh hình ảnh nhờ công nghệ AI, như tính năng Fill Generative hay Firefly Image 3 Foundation. Theo Adobe, nó sẽ “mang đến cho tất cả người dùng Photoshop các siêu năng lực lớn hơn và mức độ kiểm soát sáng tạo mới đáng kể.” Đó là những siêu năng lực nào, hãy cùng khám phá nhé:

 • Photoshop: Photoshop với Generative Fill giờ đây với mang lại sự kiểm soát lớn hơn cho các designer và siêu năng lực cho cả những người dùng bình thường khác. Các tính năng mới như Generate Image tự thêm nội dung hình ảnh và mở rộng bức hình đem lại kết quả tuyệt vời để mọi người ở mọi trình độ kỹ năng có công cụ cần thiết để khởi đầu sự sáng tạo của họ.
 • Firefly: hơn 7 tỷ hình ảnh đã được tạo ra với Adobe Firefly từ khi ra mắt vào tháng 3/2023. Nay với kiến trúc mới Firefly Image 3 Foundation Model, khả năng tạo hình ảnh tương tự như Midjourney ngay trong Photoshop thực sự mang lại hình ảnh có chất lượng cao hơn, chi tiết và đa dạng hơn, và điểm đáng chú ý hơn cả là khả năng hiểu biết tốt hơn về các yêu cầu chỉnh sửa (prompt) của người dùng để chỉnh sửa tới từng chi tiết trong tấm hình.
 • Express: Ứng dụng di động Adobe Express hoàn toàn mới, với tất cả tính năng như Text to Image, Text Effects, Generative Fill và Text to Template hay Adobe Firefly 3 đều có sẵn, cho phép các nhà sáng tạo tạo ra hình ảnh và thiết kế ngay lập tức ngay cả trên thiết bị di động.
 • InDesign: Firefly Image 3 Foundation Model cũng sẽ được tích hợp vào InDesign với tính năng Text to Image (beta). Text to Image giúp tăng tốc quy trình làm việc hàng ngày về in ấn và xuất bản số và tăng tốc ý tưởng và sáng tạo để người dùng InDesign có thể tạo ra nội dung tuyệt vời chỉ trong vài giây.
 • Các Khả Năng Sáng Tạo Mới cho Doanh Nghiệp: Adobe cho biết các doanh nghiệp bây giờ có thể tận dụng sức mạnh của Firefly Image Model 3 trong phiên bản mới nhất của Adobe Creative Cloud for Enterprise. Các khả năng mới bao gồm Object Composites giúp các nhóm sáng tạo kết hợp mượt mà sản phẩm và đối tượng vào các cảnh trí tuệ nhân tạo chất lượng cao trong vài giây, và Style Kits giúp các nhóm tạo ra mẫu cho các yêu cầu Firefly, tài sản tham khảo, thư viện chung và nhiều hơn nữa để tăng cường nội dung trí tuệ nhân tạo nhất quán.

Những tính năng mạnh mẽ, cách tân, ứng dụng AI này đang mở ra một kỷ nguyên mới của ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu thế giới với khả năng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ được tích hợp sâu vào quy trình làm việc.

  Author avatar
  Techhunt team

  Post a comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *