Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

La’eeb – Linh vật chính thức của World Cup 2022

La’eeb - Linh vật chính thức của World Cup 2022

Trong lễ bốc thăm chia bảng Vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar, ban tổ chức cũng đã công bố linh vật mascot chính thức của giải đấu, đó là một nhân vật hoạt hình dễ thương có tên La’eeb, tiếng Ả Rập mang ý nghĩa là “một cầu thủ có kỹ năng siêu đỉnh”. La’eeb mang tính cách năng động, vui vẻ, dũng cảm, phiêu lưu và đam mê bóng đá như tất cả những fan bóng đá trên toàn thế giới.

 

Ban tổ chức World Cup 2022 cũng tung ra hàng loạt phim hoạt hình và các nội dung tương tác, giải trí số khác như hình nền điện thoại, sticker chat, GIF, và cả những filter chụp ảnh để các fan có thể kết nối với trải nghiệm World Cup ở mọi kênh và phương tiện giải trí.

 

Thú vị nhất trong số này, là đoạn phim hoạt hình kể về sự ra đời của La’eeb, trong đó nói rằng, La’eeb cũng như hàng loạt những linh vật hoạt hình mascot trước đây cho các giải đấu khác đều đến từ một thế giới “metaverse” song song có tên là “Mascot-verse”, và những mascot này đã phiêu lưu vào thế giới loài người rất nhiều lần trong những trận bóng đỉnh cao, và giúp đỡ tạo nên những bàn thắng kinh điển trong lịch sử, như bàn thắng “Bàn tay của Chúa” của Maradona, hay bàn thắng “Người Hà Lan bay” của Robin van Persie. Sau khi kết thúc nhiệm vụ mascot của một giải đấu, những mascot này sẽ trở về Mascot-verse và nghỉ hưu, tận hưởng thời gian vui chơi và giải trí. Đó là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và mở ra những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong tương lai cho mọi mascot của các giải đấu.

 

Nguồn: Spoting News

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *