Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Nuôi thú ảo AR như Pokemon Go với game Peridot

Nuôi thú ảo AR với game Peridot

Niantic, nhà phát triển game Pokemon Go nổi tiếng vừa ra mắt game tiếp theo của họ, với tên Peridot. Nối tiếp concept chính của Pokemon Go là những dòng game chú trọng tính năng AR và vị trí thực trên bản đồ, Peridot cũng là một game dạng AR và cho phép người chơi nuôi những chú thú ảo với công nghệ AR.

Những chú thú ảo “Dots” sẽ xuất hiện ngay trong môi trường thật như trong phòng, trên bàn, trong sân trường để đồng hành và vui chơi cùng bạn với công nghệ AR. Dots được biết tới như những sinh vật bé nhỏ đã tồn tại hàng ngàn năm qua và giờ đây, bạn là người giúp chúng hòa nhập với thế giới hiện đại này. Bạn có thể cho chúng ăn, dắt chúng đi dạo, vuốt ve, chơi trò chơi với chúng, nuôi chúng lớn và thậm chí có thể dắt đi giao lưu với các bạn Dots khác để… phối giống và tạo ra những chú Dots hoàn toàn mới với hình dạng và khả năng lạ nữa.

So với Pokemon Go, Peridot có rất nhiều sự phát triển và cách tân. Điển hình là hệ thống phối giống để tạo ra loài mới, và một hệ thống công nghệ AR tiên tiến hơn hẳn so với Pokemon Go, khi các thú ảo Dots giờ đây sẽ có thể tương tác với môi trường xung quanh như nước, cây hay bàn ghế…

Nguồn: Venture Beat

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *