Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Youtube giới thiệu Ambient mode giúp xem video sinh động hơn

Youtube giới thiệu Ambient mode giúp xem video sinh động hơn

outube giới thiệu Ambient mode, xem video sinh động hơn

Mỗi khi xem phim trong bóng tối trên chiếc TV, bạn có để ý thấy những màu sắc ánh sáng từ TV sẽ lan và phản chiếu sang mặt đất, sang tường và những không gian xung quanh chiếc TV, làm cho chúng ta có cảm giác như đang xem phim trong một không gian rất chìm đắm, hấp dẫn. Bản cập nhật mới nhất của Youtube cũng mong muốn đem lại trải nghiệm xem phim chìm đắm như thế, với tính năng Ambient mode.

Ambient mode, khi kết hợp với giao diện dark mode mới (tối hơn) của Youtube sẽ tạo ra một không gian xem video rất “đã” như bạn xem TV trong phòng tối vậy. Nhờ vào AI tính toán và giả lập ánh sáng, Youtube sẽ lấy thông số màu từ chính những video bạn đang xem để tạo ra ánh sáng ảo lấp ló và phản chiếu xung quanh khung video. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời, hứa hẹn coi Youtube đã hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang tới hàng loạt tính năng hữu ích khác, như zoom trong video, kéo tới đoạn mình muốn trong video nhanh hơn. Những nút bấm và nút Subscribe cũng được thiết kế lại, thanh thoát và dễ hiểu hơn cho người dùng, đem lại trải nghiệm tốt hơn trước rất nhiều.

Nguồn: Design Taxi 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *