Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Spotify tung ra chế độ hát Karaoke trên app

Spotify tung ra chế độ hát Karaoke

spotify karaoke

Đã khá lâu từ khi Spotify tung ra chức năng hiển thị lời bài hát và thậm chí lời bài hát cũng chạy đi đúng theo nhịp của ca sĩ. Tính năng tuyệt vời này đã làm cho những giây phút thưởng thức âm nhạc của tất cả người dùng trên thế giới hào hứng và sống động gấp nhiều lần. Và hẳn ai ai cũng đã từng nghĩ: tại sao Spotify không làm tính năng karaoke đi nhỉ vì nó giống y hệt mà?

Đáp lại mong muốn đó, giờ đây, với chế độ Karaoke mới toanh của Spotify, bạn đã có thể hát karaoke trên những ca khúc mình thích, và điều tuyệt vời nâng tầm trải nghiệm Karaoke một mình này là: Spotify sẽ có cơ chế chấm điểm màn biểu diễn của bạn hệt như một chiếc máy karaoke, và rồi cập nhật điểm số lên cho những bạn bè khác biết để cùng tham gia, challenge lẫn nhau, biến trải nghiệm nghe nhạc và karaoke vốn đã mang tính social, nay còn tương tác tuyệt vời hơn.

Chế độ Karaoke vô cùng thú vị này sẽ được tung ra dần dần ở các khu vực và các nước ở Châu Á trong thời gian tới, hãy sẵn sàng lắp micro và phòng cách âm để quẩy thôi nào!

Nguồn: Mashable 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *