Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Bộ áo tích hợp cảm ứng, cảm nhận rung như nhân vật trong game

Bộ áo tích hợp cảm ứng cảm nhận rung như nhân vật trong game

Bộ áo tích hợp cảm ứng cảm nhận rung như nhân vật trong game

Trong nỗ lực đem tới một trải nghiệm chơi game “nhập vai” hết mức có thể cho game thủ, hãng Ubisoft lừng danh với game Assassin’s Creed đã hợp tác cùng công ty sản xuất thiết bị gaming phản hồi xúc giác OWO để cho ra mắt một bộ suit chơi game phản hồi xúc giác cho tựa game đình đám trên.

Bộ suit gaming này sẽ như một chiếc áo thun bình thường nhưng với rất nhiều cảm biến và phản hồi xúc giác, chế độ rung cực mạnh ở những bị trí như ngực, bụng, lưng, cánh tay, vai… để tạo ra “cảm xúc chơi game nhập vai độc quyền nhất và chưa bao giờ có”. Những cảm biến này sẽ kết hợp với những thuật toán phức tạp trong game, để giúp game thủ cảm nhận được nhân vật trong game của mình đang thực sự di chuyển, nhảy múa, nhào lộn, đánh đấm, bị thương… như thế nào.

Nhờ vậy, không cần tới những thiết bị tối tân, mà giờ đây, ngay ở nhà, bất cứ game thủ nào cũng có hóa thân vào nhân vật anh hùng của mình và thực sự phiêu liêu, chìm đắm trong thế giới game. Đây là một bước tiến mạnh mẽ trong trải nghiệm chơi game để tiến tới một tương lai thực sự hòa mình vào game như phim Ready Player One đã từng tưởng tượng.

Nguồn: HypeBeast 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *