Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Apple Watch Ultra dành cho những chuyên gia thám hiểm

Apple Watch Ultra dành cho những chuyên gia thám hiểm

Apple Watch Ultra

Trong sự kiện tháng 9, Apple chính thức ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới của Apple Watch, sản phẩm Apple Watch Ultra, được thiết kế nhằm vào đối tượng những người vận động mạnh, chuyên gia thám hiểm, mạo hiểm, những người dành nhiều thời gian để tập luyện và hoạt động ở những điều kiện hiểm trở như trên núi cao, trong bão tuyết, trên sa mạc, dưới đáy biển… cần một thiết bị thông minh đi theo họ suốt chặng đường, nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ và hiệu năng cao.

Thiết kế của Apple Watch Ultra khác biệt hoàn toàn so với các Apple Watch trước đây, nó trông hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn bền bỉ hơn, và được cấu tạo từ những vật liệu titanium, sapphire siêu bền và nhẹ, bền theo tiêu chuẩn quân đội để đảm bảo hoạt động trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt, từ nhiệt độ -20 độ C tới 55 độ C.

Ngoài ra, Apple Watch Ultra là chiếc đồng hồ thông minh duy nhất hoạt động được dưới đáy biển sâu cho những vận động viên lặn chuyên nghiệp, chứng chỉ chống nước của nó đạt WR100, gấp đôi với phiên bản thường, ngoài ra, ứng dụng chính thức của việc lặn Ocean+ cũng được ra mắt để phục vụ các vận động viên dùng Apple Watch Ultra.

Để tự sự bền bỉ tiện dụng và đáng tin cậy với các nhà thám hiểm, Apple Watch Ultra có viên pin lớn gấp đôi các model khác, có thể hoạt động tới 36 tiếng trong một lần sạc, và khi bật chế độ tiết kiệm pin thì con số nâng lên tới 60 tiếng, đủ để các nhà thám hiểm thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo. Ngoài ra, Apple Watch Ultra còn có cụm loa rất to, có thể phát ra âm thanh tới 86db và đủ để phát tín hiệu cầu cứu SOS vang xa trong vùng núi rừng.

Apple

Nguồn: Engadget 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *