Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Marvel Move – Chạy bộ cùng với các huấn luyện viên Thor, Loki

Marvel Move - Chạy bộ cùng với các huấn luyện viên Thor, Loki

Marvel Move - Chạy bộ cùng với các huấn luyện viên Thor, Loki

Marvel Entertainment – công ty đứng đằng sau những bộ phim Marvel hoành tráng, sắp kết hợp cùng app chạy bộ Six to Start, để ra mắt một app chạy bộ kết hợp với thế giới siêu anh hùng Marvel! Sự kết hợp kì lạ này là như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!

App chạy bộ mới này có tên là Marvel Move – với chiến lược là sẽ biến những buổi chạy bộ của bạn thành những chuyến phiêu lưu đầy chân thực, đầy cảm xúc cùng các siêu anh hùng trong thế giới Marvel để khiến bạn chạy vui hơn, nỗ lực hơn.

Thông qua tai nghe, những siêu anh hùng như Thor, Loki, Hulk và X-Men (được góp giọng từ chính những diễn viên đóng vai tương tự trong phim của Marvel) sẽ nói chuyện với người chạy, hệt như họ đang là nhân vật chính trong những bộ phim Marvel vậy. Những siêu anh hùng này cũng sẽ nói những câu nói mang tính động viên để người chạy có động lực hoàn thành đường chạy của mình.

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa buổi chạy của mình theo những mục tiêu như 5km, 10km, 21km hay 42km, và chọn nhân vật sẽ đồng hành cùng mình qua tai nghe.

Ý tưởng kết hợp chạy bộ, tập thể dục và giải trí này đã được thử nghiệm từ lâu qua những app trước đây như chạy bộ khi có tiếng zombie đuổi phía sau, và với Marvel Move, lần đầu tiên chúng ta thấy một thương hiệu lớn, có sức ảnh hưởng như Marvel cũng có thể kết hợp được với chạy bộ. Sự kết hợp này khiến ranh giới thực-ảo ngày càng mờ, mang lại những trải nghiệm mới lạ, hào hứng hơn cho người dùng, đồng thời mở ra một “chiều không gian” mới cho các thương hiệu thỏa sức thử nghiệm và kết nối, tương tác với khách hàng của mình.

Nguồn: ZRX 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *