Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Tự làm website với Elementor Cloud Website

Tự làm website với Elementor Cloud Website

Elementor, một plugin trên nền tảng quản lý nội dung website WordPress, cho phép bạn tùy chỉnh và tạo ra những hình ảnh và giao diện trên WordPress một cách cực kỳ linh hoạt, nay, đã giới thiệu nền tảng Elementor Cloud Website của riêng mình.

Nền tảng này là một sự tiến hóa của plugin Elementor, khi cho phép người dùng tạo ra một website hoàn chỉnh mà không cần biết một dòng code nào, nhờ vào những công cụ và giao diện gắp-thả rất trực quan, dễ dùng. Người dùng có thể chỉnh từ font chữ, màu chữ, các yếu tố nút bấm, hình ảnh, kích thước các thành tố trên website. Và tuyệt vời nhất là với sự linh động của Elementor, người dùng còn có thể tự do sắp đặt, tùy chỉnh giao diện riêng biệt cho các phiên bản mobile, desktop và máy tính bảng, vốn là quá trình rất khổ sở với các lập trình viên khi xây dựng bất kỳ website nào.

Nền tảng Elementor thậm chí còn phát triển và đóng gói sản phẩm này thành một giải pháp tất cả trong một cho mọi nhu cầu về website, với những dịch vụ về domain và hosting có sẵn ngay trong nền tảng. Với chỉ $99 một năm, bạn đã có thể có một công cụ cực mạnh để thiết kế bất kỳ website nào mình muốn mà không cần biết code, cộng với công cụ quản lý nội dung WordPress có sẵn, hosting có sẵn, domain có sẵn, bảo mật SSL có sẵn, 100GB lưu lượng tải web, 20GB lưu trữ, 100.000 lượt truy cập một tháng, quả là một mức giá rất hời và là một nền tảng tuyệt vời, giúp đem lại sức mạnh lập trình cho các marketer, designer cũng như các chủ doanh nghiệp.

Nguồn: Design Taxi

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *