Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Studio Ghibli phát hành tập 3 sách nấu những món ăn trong phim hoạt hình

Studio Ghibli phát hành tập 3 sách nấu những món ăn trong phim hoạt hình

Khi đắm chìm trong những bộ phim hoạt hình cảm động và tuyệt đẹp của Ghibli’s studio, ngoài những cảnh đẹp, không gian kỳ ảo, hẳn bạn cũng từng ước ao được thử những món ăn ngon tuyệt, và có phần siêu thực với phong cách nghệ thuật đặc trưng Ghibli, thứ được mô tả rất chi tiết trong gần như tất cả những bộ phim (chắc là hãng Ghibli rất hâm mộ ẩm thực và luôn muốn truyền bá ẩm thực tuyệt vời này với quốc tế).

Nắm bắt được mong muốn đó, hãng Ghibli Studio cũng đã nhanh nhạy tung ra những tuyển tập sách nấu ăn, hướng dẫn chi tiết cách nấu ra những món ăn “giống nguyên xi” những món ăn ngon lành mà chúng ta đã nhìn thấy trong các tập phim hoạt hình nổi tiếng của hãng. Series sách nấu ăn có tên là Ghibli’s Dining Table, đã ra mắt 2 tập sách là “Earwig and the Witch” và “My Neighbor Totoro” lấy cảm hứng từ 2 bộ phim nổi tiếng đó.

Và năm 2023, tập thứ 3 của bộ sách sẽ lấy cảm hứng từ bộ phim “Laputa: Castle in the Sky”, những fan của bộ phim sẽ được học cách “mô phỏng” những món như trứng chiên và bánh mì nướng được ăn bởi 2 nhân vật Sheeta và Pazu trong cảnh phim kinh điển là trong một hang động, và trên con tàu hải tặc Tiger Moth.

Ai mà ngờ rằng, những món ăn ở trong phim hoạt hình lại có thể ngon và đẹp mắt thế chứ? Sự kết hợp độc đáo này của phim hoạt hình Ghibli và ngành ẩm thực đem lại một luồng gió mới, một cách tiếp cận mới giúp cho những fan Ghibli được có thêm cơ hội tương tác, chìm đắm trong bộ phim mình yêu thích.

Nguồn: Design Taxi 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *