Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Scan vật thể 3D siêu chân thực với app RealityScan

Scan vật thể 3D siêu chân thực với app RealityScan

Epic Games vừa giới thiệu bản test của app RealityScan, đây là một app dùng để scan vật thể thật và biến chúng thành model 3D chất lượng cao, độ chi tiết hoàn hảo để sử dụng trong những dự án game, thế giới ảo metaverse chỉ bằng cách sử dụng camera điện thoại bình thường, mà không cần nhờ tới những chiếc máy scan phức tạp, cồng kềnh.

Có khá nhiều app với tính năng tương tự đã xuất hiện, tuy nhiên với Epic Games và sức mạnh của những thuật toán tái hiện hình ảnh 3D siêu thực, độ chi tiết cực cao và đổ bóng cực kỳ chân thực từ Unreal Engine 5, app RealityScan hứa hẹn sẽ biến quá trình scan dễ dàng hơn bao giờ hết và hình ảnh đầu ra sẽ hoàn hảo hơn. Sau khi scan xong, model 3D cũng sẽ được tải lên nền tảng nổi tiếng Sketchfab để mọi người có thể dễ dàng truy cập vào file.

RealityScan sẽ góp phần tạo ra một tương lai với sức mạnh 3D hóa, ảo hóa các vật thể cho các designer, nhà làm phim, creator hay bất cứ ai trên khắp thế giới để các dự án của họ phát triển nhanh hơn, dễ hơn, tiết kiệm chi phí hơn và cũng đẹp hơn, thật tuyệt vời!

Nguồn: VRScout

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *