Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Nvidia đem dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now lên xe hơi

Nvidia đem dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now lên xe hơi

Nvidia đem dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now lên xe hơi

Hãng card đồ họa Nvidia đang hợp tác với các nhà sản xuất xe hơi như Hyundai, Polestar và BYD để đưa dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now lên các dòng xe hơi tương lai. Vậy là sắp tới, các tài xế và những hành khách phía sau, những đứa bé có thể thoải mái giải trí với hơn 1000 tựa game console xịn sò như Destiny 2, Crysis, Battlefield, Genshin Impact… ngay trên xe hơi, ở bất cứ nơi đâu và không cần đến một chiếc máy console gaming nào.

Để làm được như thế, dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now đã được tích hợp vào hệ thống giải trí chạy Android của xe, và không chỉ có thể chơi được ở màn hình phía trước, mà còn có thể stream tới những màn hình phụ khác trên xe đề nhiều người cùng chơi. Thậm chí hệ thống còn kết nối được với các thiết bị ngoại vi để người dùng thoải mái chơi game bằng các loại tay cầm nữa.

Trong bối cảnh xe điện đang được đón nhận rất mạnh mẽ, thì việc chơi game trong lúc chờ sạc điện, hay lúc bị kẹt xe, quả là một ý tưởng giải trí tuyệt vời cho cả gia đình. Hiện nay vẫn chưa rõ hình thức hay giá thành mà các nhà sản xuất hơi hợp tác với Nvidia sẽ triển khai dịch vụ này như thế nào, dù vậy, một tương lai nơi con người không phải chơi game trong văn phòng, trong phòng khách, trên giường ngủ, mà là trên… xe hơi không còn quá xa vời.

Nguồn: TheVerge 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *