Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Meta hợp tác cùng Microsoft xây dựng metaverse

Meta hợp tác cùng Microsoft xây dựng metaverse

Trong sự kiện Meta Connect, Meta cũng chính thức thông báo sự hợp tác với một ông lớn là Microsoft để cùng nhau thay đổi cách con người làm việc, chơi game trong thế giới ảo VR, metaverse.

Cụ thể, cùng với sự ra mắt của thiết bị kính VR mới chú trọng vào văn phòng, cộng tác và gaming – Meta Quest Pro, Meta và Microsoft sẽ đem tới những phần mền văn phòng tối ưu nhất như Teams, để cùng cộng tác, chia sẻ, kết nối nhân viên các văn phòng với nhau.

Ngoài ra, bộ phần mền văn phòng của Windows 365, như Office app cũng sẽ được đưa vào thế giới VR, đem lại sự thuận tiện cho mọi người khi làm việc trên các file văn phòng chỉ bằng chiếc kính VR. Hiện tại, Office chỉ là phiên bản 2D bình thường nhưng trong tương lai, có khi chúng ta sẽ được trải nghiệm một phiên bản 3D với đầy đủ công cụ trong tầm tay, trong không gian thì quả thật tuyệt vời.

Cuối cùng, là sự hợp tác đỉnh cao mang tên Xbox Cloud Gaming. Phương thức chơi game trong thuê bao Xbox Game Pass sẽ xuất hiện trong thế giới VR với hình thức chơi game đám mây, giúp người dùng chơi bất kỳ game nào trong kho game Game Pass ngay từ chiếc kính VR mà không cần chiếc máy console đắt tiền nào khác.

Nguồn: The Verge 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *