Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Expedia ứng dụng AI vào Project Explore giúp tạo lịch trình du lịch

Expedia ứng dụng AI vào Project Explore giúp tạo lịch trình du lịch

Nền tảng book vé du lịch tương tự như Booking.com, Traveloka là Expedia, mới đây cũng tuyên bố những nghiên cứu và ứng dụng mới của họ về AI trong ngành du lịch, với sự ra mắt của tính năng “Project Explorer” – một con AI tương tự như ChatGPT nhưng đặc biệt dùng để tạo lịch trình du lịch tự động cho người dùng.

Là một hãng lớn, Expedia đã nghiên cứu ứng dụng AI từ khá lâu, như chatbot trong app để giúp người dùng nhanh chóng tìm thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của họ. Xây dựng và phát triển từ thử nghiệm thành công đó, Expedia tiếp tục đưa ra Project Explorer cũng với tính năng tương tự nhưng tiện dụng hơn, dữ liệu dồi dào hơn và thông minh hơn nhiều lần.

Với Project Explorer, người dùng chỉ cần đưa vài thông tin cơ bản về mong muốn về chuyến du lịch, và AI sẽ làm mọi thứ còn lại, từ đưa ra gợi ý về nơi chốn, thời gian nên khởi hành, những điểm đến và hoạt động thú vị, kèm theo ngân sách dự kiến… tất cả mọi thông tin cần thiết để lên kế hoạch chuyến đi đều được AI xử lý từ hàng chục ngàn thông tin, review, khách sạn, địa điểm uy tín để đưa ra gợi ý cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian công sức và chất xám của người dùng rất nhiều, để họ có thể thảnh thơi tận hưởng kỳ nghỉ.

Nguồn:  Fast Company 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *