Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Xiaomi ra mắt robot hình người CyberOne

Xiaomi ra mắt robot hình người CyberOne

Xiaomi ra mắt robot hình người CyberOne

Xiaomi vừa tổ chức sự kiện ra mắt một robot hình dạng người đầu tiên của mình, có tên là CyberOne, được phát triển và nối tiếp từ thành công trước đó của Xiaomi là robot hình chó CyberDog.

Tuy chỉ là sản phẩm đang phát triển và là thế hệ đầu tiên, nhưng hầu hết các tính năng, hình dạng, hoàn thiện vật liệu đều rất tốt và vượt trội hơn hẳn so với nguyên mẫu robot của Tesla nổi tiếng.

CyberOne là một robot hình người có chiều cao cao 177cm và nặng 52kg, thậm chí CyberOne còn có biệt danh là “Metal bro” và có cung hoàng đạo là cung sư tử. Khuôn mặt của robot được thiết kế rất ngầu và cao cấp, với một tấm nền OLED cong và nó có thể nhìn thế giới ở dạng 3D qua các cảm biến, camera và micro.

Ở bên trong, CyberOne được trang bị AI điều khiển đến 21 khớp trong cơ thể, đem lại khả năng vận động tuyệt vời, giúp CyberOne có thể nhảy, múa, thậm chí đi bài quyền Kungfu. Trí tuệ cảm xúc của nó cũng rất cao khi có thể phân tích tới 45 dạng cảm xúc của con người và 85 loại từ ngữ theo nhiều bối cảnh. Và với năng lực của AI nó luôn có thể học thêm điều mới, kỹ năng mới mỗi giây mỗi phút.

Với khả năng tối tân như thế, CyberOne đang được Xiaomi định giá khoảng 600.000 đến 700.000 tệ, tương đương khoảng 2 tỷ một con.

Nguồn: GizmoChina 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *