Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Notion và AI giúp viết báo, blog, email trong một nốt nhạc

Notion giới thiệu AI giúp viết báo, blog, email trong một nốt nhạc

Bắt tay vào việc viết lách một cái gì đó, như email, blog, bài báo, hay báo cáo gửi khách hàng luôn là một thách thức đối với bất kỳ ai, kể cả manager hay intern mới vào làm. Hiểu được điều này, Notion – ứng dụng take note và sắp xếp ý tưởng đã tạo ra một tính năng mới ứng dụng AI thông minh – đó là Notion AI – giúp tự động tạo ra những đoạn văn bản mới trong một nốt nhạc.

Nhờ Notion AI, người dùng có thể đưa vào những dữ liệu cơ bản về công ty, mong muốn, tính năng chính của sản phẩm… và bấm nút. Chỉ trong một nốt nhạc, Notion AI sẽ tạo ra hàng loạt những đoạn viết khác nhau cho những mục đích đa dạng như: viết báo, email, blog, to-do list, post trên mạng xã hội, thông cáo báo chí, thậm chí là… bảng so sánh pros-cons và… làm thơ!

Thử nghiệm cho thấy, nhờ AI, nội dung mà Notion AI gợi ý ra thật sự thông minh khi nó còn gom cả những dữ kiện về thị trường của quá khứ để viết đúng hoàn cảnh ra đời của những sản phẩm ở quá khứ. Thậm chí là… bài thông cáo báo chí của Notion AI cũng được chính Notion AI viết ra luôn!

Tuy bá đạo như thế nhưng chủ yếu, theo Notion, Notion AI sẽ tập trung vào những việc như brainstorm, dịch, hay tóm gọn ý, giúp đem lại những ý tưởng draft để người dùng bắt đầu viết dễ hơn, mà không bị bí ngay từ đầu. Sau đó người dùng sẽ dùng những đoạn draft này để chỉnh sửa và hoàn thiện nó hay ho hơn rồi mới chia sẻ và publish nội dung lên mạng, giúp viết kiệm thời gian và biến việc viết lách trở nên dễ dàng hơn cho mọi người.

Nguồn: Engadget 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *