Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Microsoft ứng dụng AI vào tất cả mọi khía cạnh của Windows

Microsoft ứng dụng AI vào tất cả mọi khía cạnh của Windows

Trong sự kiện mới nhất, Microsoft đã công bố những tính năng và định hướng phát triển cho những sản phẩm mới của hãng. Và đó là tập trung toàn bộ cho AI với tính năng cốt lõi “Copilot”.

Theo đó, Microsoft sẽ đầu tư rất mạnh vào AI với hàng loạt những thương vụ và tính năng mới, như thương vụ rót vốn 10 tỷ USD vào OpenAI (cha đẻ của ChatGPT). Và với Copilot, họ sẽ tích hợp AI vào toàn bộ hệ sinh thái Windows và Microsfot 365. Với AI tạo sinh Copilot, mọi trải nghiệm trên những sản phẩm của Windows sẽ nhanh chóng, dễ dàng và “ma thuật” hơn bao giờ hết, hãy cùng điểm qua những tính năng sáng giá của trải nghiệm tương lai mà Copilot đem lại nhé:

  • Copilot được tích hợp sâu vào Windows 11 giúp bạn điều chỉnh máy tính của mình chỉ với thao tác gõ vài dòng tin. Copilot cũng có thể đưa ra những trợ giúp kịp thời trong quá trình sử dụng của bạn, như là tìm thông tin, giải đáp câu hỏi, giải toán, so sánh giá sản phẩm, cắt nền khỏi hình ảnh…
  • Copilot được tích hợp vào bộ công cụ văn phòng Microsoft 365 để giúp tóm tắt email, nội dung cuộc họp, gợi ý trả lời email, hoặc thậm chí tạo tài liệu so sánh những dữ liệu hiện có trong văn bản với thông tin thu thập được trên Internet.

Và điều đặc biệt và tính năng sáng giá nhất là, Copilot được tích hợp DALL-E 3, mô hình AI tạo sinh hình ảnh từ OpenAI, với công nghệ máy học để tạo hình ảnh chỉ từ những mô tả bằng ngôn ngữ tự nhiên giống như Midjourney vậy. DALL-E 3 là một bước nhảy vọt từ mô hình cũ DALL-E 2, với hứa hẹn sẽ đem tới những hình ảnh đẹp long lanh, chú trọng đến mỹ thuật và sự thực tế của những chi tiết nhỏ như ngón tay, mắt và miệng, điều mà Midjourney còn gặp phải rất nhiều vấn đề và thiếu sót.

DALL-E 3 trong Copilot sẽ kết hợp với tính năng Microsoft Designer để giúp những nhà kinh doanh và thương hiệu tạo ra những hình ảnh mới và đẹp về thương hiệu, sản phẩm của họ để sẵn sàng đăng tải lên mạng chỉ trong vòng vài phút.

Với Copilot, AI hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống con người và đem lại những giá trị tuyệt vời!

Nguồn: Microsoft 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *