Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Mailchimp ra mắt ứng dụng ChatGPT để viết mail marketing mẫu

Mailchimp ra mắt ứng dụng ChatGPT để viết mail marketing mẫu

Mailchimp ra mắt ứng dụng ChatGPT để viết mail marketing mẫu

Với những doanh nghiệp, việc tạo ra những chiến dịch marketing qua email có thể là một công việc cần thiết, nhưng rất tốn thời gian và đầy thử thách, vì những quy tắc, kỹ thuật khá đặc thù của email marketing. Mailchimp, nhà cung cấp dịch vụ tạo và quản lý những chiến dịch email marketing nổi tiếng rất thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, vì thế họ đã tạo ra một con AI giúp doanh nghiệp làm email marketing dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn.

AI của Mailchimp có tên gọi là Email Content Generator, ứng dụng nền tảng ChatGPT để giúp người dùng dễ dàng tạo ra những nội dung dùng cho chiến dịch email marketing của họ.

Không chỉ là những câu văn hay ho đơn thuần, Email Content Generator còn học được dữ liệu từ những chiến dịch email marketing thành công trước đây, và đưa ra gợi ý những nội dung “chuẩn” email và giúp tối ưu hóa hiệu quả, như thông báo sản phẩm mới, thông báo khuyến mãi mới, giúp tăng tỉ lệ khách quan tâm và đọc tiếp, và từ đó tăng tỉ lệ chốt đơn so với những con AI thông thường.

Nguồn: Fast Company 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *