Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Getty Images kết hợp NVIDIA ra mắt AI tạo sinh hình ảnh

Getty Images kết hợp NVIDIA ra mắt AI tạo sinh hình ảnh

Getty Images kết hợp NVIDIA ra mắt AI tạo sinh hình ảnh

Trong làn sóng ứng dụng AI tạo sinh hình ảnh, dĩ nhiên, những “gã khổng lồ” nắm giữ hình ảnh của internet – Trang bán hình stock, như ShutterStock, Getty Images cũng không thể ngồi yên. Mới đây, Getty Images tuyên bố họ sẽ hợp tác cùng NVIDIA để ra mắt một công cụ tạo sinh hình ảnh AI có tên là Generative AI by Getty Images.

Geneative Getty Images là một AI được huấn luyện từ thư viện hình ảnh khổng lồ của Getty, với hơn 477 triệu nội dung, cùng với mô hình công nghệ AI tối tân và đẹp nhất tới từ NVIDIA, hứa hẹn, sẽ cho ra những tác phẩm hình ảnh tạo sinh lung linh và chân thực, sát với yêu cầu hơn hẳn những AI khác như DALL-E 3 và Midjourney.

Trên hết, Getty Images còn nhấn mạnh tính “bản quyền” vốn vẫn là một chủ đề gây tranh cãi trong lĩnh vực AI tạo sinh hình ảnh, đó là họ nói rằng, hình ảnh từ AI của họ sẽ “an toàn hơn với bản quyền thương mại” hơn so với các đối thủ. Sự tự tin này tới từ việc Getty là chủ sở hữu của những hình ảnh được cho vào huấn luyện AI, và cam kết sẽ không đem những hình ảnh tạo sinh của người dùng vào thư viện hình stock của Getty, nên họ tin chắc rằng hình ảnh tạo ra từ AI này sẽ không thể bị kiện cáo vấn đề bản quyền được.

Lại thêm một ông lớn nhảy vào lĩnh vực AI tạo sinh, sự cạnh tranh như thế này sẽ đem lại rất nhiều giá trị và chất lượng tác phẩm cao hơn, tiện lợi hơn cho người dùng!

Nguồn: Getty Images 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *