Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Booking.com cũng ứng dụng ChatGPT giúp tạo lịch trình du lịch

Booking.com cũng ứng dụng ChatGPT giúp tạo lịch trình du lịch

Booking.com cũng ứng dụng ChatGPT giúp tạo lịch trình du lịch

Nền tảng booking khách sạn và du lịch hàng đầu thế giới, Booking.com ra mắt con AI của riêng mình, có tên là AI Trip Planner, được chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 28/6. Được xây dựng trên nền tảng ChatGPT kết hợp với lượng data dữ liệu về du lịch, lịch trình, nơi chốn ăn chơi giải trí, dữ liệu về khách sạn khổng lồ bậc nhất thế giới, AI Trip Planner sẽ giúp tạo ra một trải nghiệm lên kế hoạch du lịch hoàn toàn mới, tiện hơn và dễ dàng hơn cho mọi người dùng.

Giờ đây, thay vì bấm bấm chọn những options trên Booking.com như trước giờ người dùng vẫn làm, và phải qua rất nhiều bước, mở rất nhiều tab để so sánh, cân đối, thì người dùng mới có thể tạo ra được một lịch trình du lịch phù hợp cho mình. Giờ đây với AI Trip Planner, người dùng đơn giản là chỉ cần “ra lệnh” cho bạn AI này lên hẳn một lịch trình và đề xuất những khách sạn, nơi ăn chơi phù hợp cho mình chỉ qua vài câu nói cơ bản. AI sẽ đưa ra lịch trình cụ thể, kèm hình ảnh minh họa, link tới bài viết, cũng như link tới những booking phù hợp để người dùng book nhanh chóng.

Thêm nữa, AI Trip Planner còn đưa ra những “tips” du lịch hữu ích giúp người dùng tiết kiệm và có những chuyến đi chơi vui vẻ hơn.

Với lượng data khổng lồ và một trải nghiệm cực kỳ trực quan, đơn giản và thú vị, AI Trip Planner hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành booking du lịch, và đưa chúng ta đến một tương lai nơi việc “planning” du lịch không còn nhức đầu như xưa nữa!

Nguồn: Booking.com 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *