Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Bàn phím Windows có thêm nút mới sau 30 năm: Phím Copilot

Bàn phím Windows có thêm nút mới sau 30 năm: phím Copilot

Microsoft sau khi đầu tư rất nhiều tỉ đô vào AI, thì tuyên bố “Năm 2024 sẽ là năm của một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên AI PC!” với những chiếc máy tính được trang bị những con chip AI tích hợp để có thể tự xử lý những tác vụ AI mà không cần mạng.

Theo đó, có một thứ rất quan trọng cho tiêu chuẩn của 1 chiếc máy tính AI PC, cũng là một thay đổi cực kỳ lạ lẫm mà Microsoft muốn giới thiệu với tất cả mọi nhà sản xuất máy tính và người dùng máy tính PC trên toàn thế giới, xin giới thiệu một nút bấm mới sẽ có mặt trên bàn phím của máy tính PC, phím “Copilot”.

Windows Copilot – như chúng ta đã biết, là một con AI của Microsoft phát triển nên và tích hợp rất sâu vào hệ điều hành Windows, với vai trò như một ChatGPT giúp người dùng thực hiện rất nhiều tác vụ về tìm kiếm thông tin, ra lệnh cho hệ thống, hay sáng tạo nên những nội dung hình ảnh mới. Và với phím “Copilot” – sự thay đổi lớn nhất trên bàn phím PC trong 30 năm qua, người dùng sẽ càng dễ dàng gọi lên con Copilot này hơn, giúp họ trải nghiệm sức mạnh của AI bất cứ khi nào mà không cần thao tác quá nhiều. Nhờ phím bấm này, AI sẽ ngày càng hiện hữu rõ rệt hơn trong đời sống của mọi người.

Nguồn: The Verge 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *