Get In Touch
386/21B Le Van Sy, Ward 14, District 3
Ho Chi Minh City,
quan.tram@techhunt.vn
Work Inquiries
quan.tram@techhunt.vn

Adobe Clever Composite giúp ghép hình cực dễ

Adobe Clever Composite giúp ghép hình cực dễ

Adobe Clever Composite giúp ghép hình cực dễ

Trong sự kiện “Sneaks”, Adobe đã giới thiệu hàng loạt ứng dụng của AI trong bộ công cụ CC của minh, và Clever Composites là một tính năng cực kỳ nổi bật và hữu ích cho giới designer. Clever Composites ứng dụng sức mạnh của AI và tự động hóa để giúp ghép 2 bức hình lại với nhau một cách cực nhanh, dễ dàng và đẹp.

Nếu như trước đây, chúng ta muốn ghép bức hình bản thân vào trước tháp Effiel, chúng ta phải làm rất nhiều công đoạn: cắt ra hình bản thân, xử lý các cạnh sao cho mượt nhất, rồi đem dán vào khung canh tháp Effiel, rồi chỉnh độ lớn, ánh sáng, đổ bóng, màu sắc da sao cho đúng với khung cảnh trong hình, để trong như thật, thì giờ đây, chỉ cần một nút bấm Clever Composites, hình sẽ hòa vào nền một cách siêu mượt và chân thực.
Tính năng mang tính cách mạng này hứa hẹn sẽ giúp người bình thường không biết sử dụng các phần mềm thiết kế thể hiện ý tưởng của mình nhanh chóng và đẹp hơn rất nhiều, cũng như giúp các designer nhanh chóng… xử lý deadline, đưa cả ngành công nghiệp sáng tạo lên phía trước.

Nguồn: Engadget 

    Author avatar
    Techhunt team

    Post a comment

    Your email address will not be published. Required fields are marked *